Samsung miễn phí kiểm tra, bảo trì sản phẩm điện tử bị hỏng do lũ lụt

samsung

Samsung miễn phí kiểm tra, bảo trì sản phẩm điện tử bị hỏng do lũ lụt

Từ ngày 26/10 đến 9/11/2016, Samsung sẽ thực hiện chiến dịch Hỗ trợ dịch vụ cho khách hàng cá nhân và đại lý tại 3 tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh và Quảng Bình.

Theo đó, Samsung sẽ miễn phí tư vấn, kiểm tra và hỗ trợ sửa chữa các thiết bị điện tử – điện lạnh Samsung bị hỏng do lũ lụt; hỗ trợ 50% phí thay thế linh kiện Samsung mới; miễn phí kiểm tra, bảo trì các sản phẩm của các thương hiệu khác.

Samsung hỗ trợ sửa chữa tivi cho người dân vừa bị lũ lụt tại 3 tỉnh miền Trung.

Samsung hỗ trợ sửa chữa tivi cho người dân vừa bị lũ lụt tại 3 tỉnh miền Trung.

Trước đó, nhằm chia sẻ những mất mát và thiệt hại với đồng bào và nhân dân tại các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng của đợt lũ lụt vừa qua, Samsung Việt Nam đã quyết định ủng hộ 2 tỷ đồng tới đồng bào ở 02 tỉnh chịu thiệt hại nặng nề của cơn lũ là Hà Tĩnh và Quảng Bình. Đoàn công tác của Samsung Việt Nam do Phó Tổng Giám đốc dẫn đầu cùng với 50 nhân viên và tình nguyện viên đã trao tặng 5.000 phần quà cho 5.000 hộ dân bị thiệt hại bởi lũ lụt của 02 tỉnh từ ngày 24 đến 26/10/2016.

Tại Hà Tĩnh và Quảng Bình, đại diện Công ty Samsung Việt Nam đã trao tặng 5.000 suất quà (bánh và nước khoáng) cho 5.000 hộ dân của 2 tỉnh qua Mặt trận Tổ quốc và Hội chữ Thập đỏ của 2 tỉnh. Bên cạnh đó, Samsung Việt Nam đang thảo luận với tỉnh Hà Tĩnh để thành lập một nhóm hỗ trợ, bao gồm các chuyên gia xây dựng và kỹ sư và xây dựng của Samsung để giúp phục hồi và sửa chữa nhà ở cho người dân.

Phạm Lê